บัวคำค้าไม้ 1990     |     หจก. บัวคำสกลนครก่อสร้าง

หจก.บัวคำสกลนครก่อสร้าง ได้เริ่มจดทะเบียนนิติบุคคลเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2521 โดยมีทุนจดทะเบียนชำระแล้ว 14 ล้านบาท โดยนายพรชัย บุญศิริชัย เป็นผู้ก่อตั้ง แรกเริ่มนนั้นจำหน่ายเพียงไม้แปรรูปอย่างเดียว โดยใช้ชื่อร้านว่า "บัวคำค้าไม้" ต่อมาจึงเริ่มขยายกิจการและจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร

ด้วยวิสัยทัศน์ของผุ้บริหาร ซึ่งเล็งเห็นว่าถึงเวลาที่ต้องปรับตัว ตามสภาพเศรษฐกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปี พ.ศ.2548 จึงเริ่มเปลี่ยนรูปแบบกิจการจากเดิมเป็นผู้จำหน่ายไม้แปรรูป จึงเปลี่ยนมาเป็นผู้แปรรูปไม้ อาทิเช่น วงกบบานประตู วงกบบานหน้าต่าง บานประตู บานหน้าต่าง งานไม้แกะสลัก และงานเฟอร์นิเจอร์

ปัจจุบัน เราเป็นทั้งผู้ผลิต และจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อย่างครบวงจร โดยเน้นผลงานที่ผลิตจากไม้แปรรูปเป็นหลัก และรับงาน Make to Order ทุกชนิดที่เกี่ยวกับงานไม้ และรับปรึกษาปัญหาด้านการสร้างบ้าน, การปูพื้นปาร์เก้ ฯลฯ โดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน ด้วยศักยภาพด้านการผลิต และบุคคลากรที่มีความสามารถ วันนี้บัวคำค้าไม้ 1990 เราพร้อมที่จะก้าวสู่มาตรฐานงานไม้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอีสาน

ปณิธานของเรา

ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ มั่นคง ตรงไปตรงมา และพร้อมเรียนรู้รับสิ่งใหม่ๆ ในการพัฒนาสินค้าและบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ